Quản lý văn hóa tổ chức của các đại học ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Ly (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu xây dựng luận cứ khoa học và các giải pháp cụ thể để hình thành và phát triển văn hóa tổ chức đặc thù với giá trị cốt lõi là sự cộng tác, hợp tác của các ĐH ở Việt Nam hiện nay nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của một thiết chế giáo dục đại học gồm nhiều trường đại học và đơn vị thành viên.