Quản lý cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của trường đại học theo quan điểm TQM - Lê Đình Sơn (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu lý luận về quản lý CSVC phục vụ ĐT của trường ĐH; nghiên cứu quan điểm TQM và xác lập mô hình vận dụng. Khảo cứu kinh nghiệm thế giới và tìm hiểu, khảo sát thực trạng quản lý CSVC phục vụ ĐT của các trường ĐH nước ta. Tham chiếu kết quả nghiên cứu thực trạng với quan điểm TQM. Thiết kế hệ giải pháp quản lý CSVC phục vụ ĐT của trường ĐH nước ta theo mô hình vận dụng đã đề xuất về lý luận.