Phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả - Nguyễn Tiến Dũng; Nguyễn Thị Mỹ Lộc GS.TS.; Nguyễn Văn Lê PGS.TS. (H. Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả. Cơ sở thực tiễn về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả. Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả..
Luận Án Tiến sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận án tiến sĩ -- Giáo viên -- Việt Nam; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học phổ thông; Giáo viên