Văn kiện Đảng toàn tập (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1996: tập trung phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, đảm bảo an ninh quốc phòng. Công bố các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, quyết định, thông báo, báo cáo, công văn của Bộ Chính trị, Thường vụ Bộ chính trị, bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng...