Văn kiện Đảng toàn tập (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1997 về: chính trị, kinh tế, an ninh, trật tự, tư tưởng, văn hoá, công tác tổ chức - cán bộ...