Trò chơi dân gian Nam Bộ - Phan Văn Phấn (Hà Nội Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu và hướng dẫn cách làm, cách chơi các trò chơi dân gian Nam Bộ như: các trò chơi tập cho em bé trong tuổi thôi nôi; trò chơi vận động tay chân dành cho người lớn và nam thanh thiếu niên, dành cho con trai từ 12 tuổi và cho trẻ em nữ; trò chơi có kết hợp với ca hát, trò chơi tạo hình bằng cây lá hay đất
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Trò chơi dân gian -- Việt Nam (Nam bộ); Văn hóa dân gian -- Việt Nam (Nam bộ); Trò chơi dân gian; Miền Nam Việt Nam; Việt Nam