Đồng dao ở Phú Yên - Dương Thái Nhơn (H. Sân khấu, 2016)
Khái quát về địa lý văn hoá Phú Yên. Trình bày kiến thức về đồng dao và giá trị thực tế của đồng dao. Giới thiệu một số trò chơi, âm nhạc - đồng dao, câu đố đồng dao, các câu đồng dao và đồng dao dị bản ở tỉnh Phú Yên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 611-612
Keywords: Đồng dao -- Văn học dân gian -- Phú Yên (Việt Nam); Văn học dân gian -- Đồng dao -- Phú Yên (Việt Nam); Văn học dân gian; Phú Yên; Đồng dao