Mộ Mường ở Hoà Bình - Bùi Huy Vọng (H. Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu vai trò của mồ mả trong đời sống người Mường. Mộ Mường qua các giai đoạn lịch sử, cách thức mai táng. Mộ Mường trong tang lễ và cách thức mai táng. Mộ Mường ngày nay
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 182-356
Keywords: Mồ mả -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam); Văn hóa dân gian -- Dân tộc Mường -- Phong tục tang lễ -- Hòa Bình (Việt Nam); Dân tộc Mường; Mộ; Văn hóa dân gian; Phong tục tập quán