Văn hoá dân gian phi vật thể của người Khơ Me ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Tìm hiểu văn hoá dân gian phi vật thể và giới thiệu các hoạt động tín ngưỡng, phong tục, văn hoá nghệ thuật dân gian của người Khơ Me ở Sóc Trăng