Văn hoá dân gian phi vật thể của người Khơ Me ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (H. Mỹ thuật, 2016)
Tìm hiểu văn hoá dân gian phi vật thể và giới thiệu các hoạt động tín ngưỡng, phong tục, văn hoá nghệ thuật dân gian của người Khơ Me ở Sóc Trăng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 359-369. - Phụ lục: tr. 369-460
Keywords: Văn hóa phi vật thể -- Dân tộc Khơme -- Sóc Trăng (Việt Nam); Văn hóa dân gian -- Dân tộc Khơme -- Sóc Trăng (Việt Nam); Văn hóa dân gian -- Việt Nam; Dân tộc Khơ Me; Văn hoá phi vật thể; Sóc Trăng; Văn hóa dân gian