Tục cưới hỏi của người Cao Lan - Sán Chí ở Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về tộc người, tục cưới hỏi và thơ ca dân gian trong đám cưới của người Cao Lan - Sán Chí ở Bắc Giang.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 391-392
Keywords: Phong tục cưới hỏi -- Dân tộc Cao Lan - Sán Chí -- Bắc Giang (Việt Nam); Văn hóa dân gian -- Hôn nhân -- Dân tộc Cao Lan - Sán Chí -- Bắc Giang (Việt Nam); Phong tục tập quán -- Hôn nhân -- Dân tộc Cao Lan - Sán Chí -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân tộc Cao Lan; Dân tộc Sán Chí; Hôn lễ; Phong tục tập quán; Bắc Giang