Văn hoá dân gian dân tộc Hrê Quảng Ngãi - Nga Ri Vê (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về vị trí địa lý và những nét văn hoá tiêu biểu của dân tộc Hrê ở Quảng Ngãi, cụ thể về: Tín ngưỡng, luật tục, phong tục trong vòng đời người, vòng đời cây lúa, các nghi lễ, tri thức bản địa và văn học nghệ thuật dân gian Hrê
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 399
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Hrê -- Quảng Ngãi (Việt Nam); Dân tộc Hrê; Văn hoá dân gian; Quảng Ngãi