Mỹ thuật dân gian và truyền thuyết, truyện cổ của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum - Phùng Sơn (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về vị trí địa lí, đặc điểm các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum. Tìm hiểu về nghệ thuật tạo hình dân gian của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum với những nội dung chính gồm: Kiến trúc dân gian, nhà ở, nghệ thuật kiến trúc nhà mồ, các biểu tượng thờ cúng, trang phục trang trí dân gian... Giới thiệu một số truyện cổ và truyền thuyết các dân tộc thiểu số nơi đây
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Mỹ thuật dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam (Kon Tum); Truyền thuyết -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam (Kon Tum); Truyện cổ -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam (Kon Tum); Văn hóa dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam (Kon Tum); Dân tộc thiểu số; Mĩ thuật dân gian; Văn hoá dân gian; Kon Tum