Tri thức dân gian trong việc khai thác, sử dụng và quản lý nguồn nước của người Dao Tuyển tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai - Vũ Thị Trang (Mỹ Thuật, 2016)
Quan niệm của người Dao Tuyển về nguồn nước và phân loại nước... Tri thức địa phương trong việc khai thác sử dụng và quản lý nguồn nước...