Hội phết làng Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Nguyễn Mai Thoa (Mỹ Thuật, 2016)
Khái quát không gian văn hoá của hội Phết Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu một số lễ hội cướp cầu, đánh phết ở các địa phương nói chung và ở Hiền Quan nói riêng cùng những giá trị văn hoá, lịch sử của hội Phết