Nhạc lễ tỉnh Bến Tre - Nguyễn Văn Hùng (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái lược về nhạc lễ, nhạc lễ trong tín ngưỡng dân gian và trong tín ngưỡng tôn giáo. Giới thiệu một số bài bản nhạc lễ tỉnh Bến Tre
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 73-120
Keywords: Nhạc lễ -- Văn hóa dân gian -- Việt Nam (Bến Tre); Nhạc dân gian; Nhạc lễ; Bến Tre