Trò chơi dân gian ở Cần Thơ - Tô Hoàng Vũ (H. Mỹ Thuật, 2016)
Khái quát về trò chơi dân gian ở Cần Thơ. Giới thiệu một số trò chơi dân gian tiêu biểu như: Bắt kim thang, bắn đạn, bắn dây thun, bắt vịt, bịt mắt bắt dê, bỏ khăn, bông vụ... cùng một số đặc điểm và vai trò của trò chơi dân gian ở Cần Thơ hiện nay
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 161-162. - Phụ lục: tr. 163-168
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Việt Nam (Cần Thơ); Trò chơi dân gian -- Việt Nam (Cần Thơ); Trò chơi dân gian; Cần Thơ