Trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Hoà Bình - Lường Song Toàn (H. Mỹ thuật, 2016)
Trình bày tổng quan về văn hoá-xã hội tỉnh Hoà Bình. Tìm hiểu môi trường tự nhiên cùng những nhân tố ảnh hưởng đến việc sáng tạo các trò chơi dân gian. Giới thiệu một số trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số của tỉnh Hoà Bình gồm: Trò chơi theo lứa tuổi, giới tính, trò chơi dưới nước và các trò chơi mang yếu tố tín ngưỡng dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 214-222
Keywords: Trò chơi dân gian -- Việt Nam (Hòa Bình); Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Việt Nam (Hòa Bình); Dân tộc thiểu số; Trò chơi dân gian; Hòa Bình