Văn hoá dân gian người Hoa ở Cần Thơ - Trần Phỏng Diều (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Hoa ở Cần Thơ. Giới thiệu về đời sống tín ngưỡng, truyền thống lễ nghi, tập tục sinh hoạt, văn học dân gian và hệ thống các ngôi chùa Hoa ở Cần Thơ