Sử thi Ba Na và số phận của nó trong xã hội đương đại - Lê Thị Thùy Ly (Mỹ thuật, 2016)
Vài nét về tộc người và tình hình nghiên cứu sử thi Ba Na. Nội dung, hình thức của và vai trò xã hội của sử thi. Sử thi trong quá khứ đến hiện tại và phương thức bảo tồn, khai thác, phát huy giá trị di sản sử thi Ba Na