Lễ cầu tự của người Nùng Phàn Slình ở huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên - Lương Việt Anh (H. Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Nùng Phàn Slình ở huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Tìm hiểu về tiến trình nghi lễ cầu tự của người Nùng Phàn Slình tại huyện Võ Nhai cũng như công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá của nghi lễ cầu tự trong đời sống xã hội hiện nay
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 159-162. - Phụ lục: tr. 163-193
Keywords: Người Tày Nùng -- Đời sống xã hội và tập quán -- Cao Bằng -- Việt Nam; Dân tộc Nùng; Lễ cầu tự; Thái Nguyên