Tết Sử giề pà của người Bố Y huyện Mường Khương - Nguyễn Hùng Mạnh (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày khái quát chung về dân tộc Bố Y huyện Mường Khương và hệ thống ngày lễ, tết. Diễn trình tết Sử giề pà dân tộc Bố Y. Một số hoạt động văn hoá, văn nghệ dân gian trong tết Sử giề pà. Đôi nét về dân ca Bố Y trong ngày tế Sử giề pà. Giá trị của tết Sử giề pà và vấn đề bảo tồn