Tục cưới hỏi của người Dao Thanh Y ở Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Dao ở Bắc Giang. Tìm hiểu về tục cưới hỏi của người Dao Thanh Y gồm: Quá trình tìm hiểu dẫn đến hôn nhân, các nghi thức trong quá trình cưới hỏi cũng như những biến đổi trong tục cưới hỏi của người Dao Thanh Y ngày nay. Giới thiệu một số bài hát truyền khẩu trong tục cưới hỏi của người Dao Thanh Y
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 343-344
Keywords: Nghi thức cưới hỏi -- Người Dao -- Việt Nam (Bắc Giang); Phong tục tập quán -- Cưới hỏi -- Người Dao -- Việt Nam (Bắc Giang); Dân tộc Dao; Hôn lễ; Phong tục cưới hỏi