Trang phục của người Hmông Đen ở huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thị Hoa (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Hmông Đen ở huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Tìm hiểu quá trình tạo ra trang phục, đồ trang sức, các loại trang phục cũng như nghệ thuật trang trí trên trang phục và sự biến đổi của trang phục của người Hmông Đen hiện nay.