Trời đất và cây cỏ trong ca dao - Trần Sĩ Huệ (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Phân tích hình tượng trời, trăng, sao, đất, núi non, sông biển và cây cỏ trong ca dao Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 553-555
Keywords: Ca dao Việt Nam -- Trời đất; Ca dao Việt Nam -- Cây cỏ; Việt Nam; Ca dao; Văn học dân gian