Các chợ miền núi huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2016)
Khái quát về việc mua bán và các chợ ở huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên, ca dao về chợ và việc buôn bán hàng ngày diễn ra tại chợ