Các chợ miền núi huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (H. Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2016)
Khái quát về việc mua bán và các chợ ở huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên, ca dao về chợ và việc buôn bán hàng ngày diễn ra tại chợ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 193-194
Keywords: Văn hóa dân gian -- Chợ -- Việt Nam (Phú Yên); Dân ca -- Chợ -- Việt Nam (Phú Yên); Chợ; Mua bán; Phú Yên; Phong tục tập quán