Hình tượng người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên - Nguyễn Thị Trang (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Khái quát về sử thi Tây Nguyên. Phân tích vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 107-160. - Thư mục: tr. 161-162
Keywords: Phụ nữ -- Sử thi -- Việt Nam (Tây Nguyên); Sử thi -- Phụ nữ -- Việt Nam (Tây Nguyên); Văn học dân gian -- Sử thi -- Việt Nam (Tây Nguyên); Văn học dân gian; Phụ nữ; Sử thi Tây Nguyên; Tây Nguyên