Then giải hạn của người Thái trắng ở thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên - Nguyễn Thị Yên; Vàng Thị Ngoạn (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về Then và nghi lễ Then giải hạn của người Thái trắng ở thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên. Bản dịch Then giải hạn từ tiếng Thái sang tiếng Việt và một số hình ảnh về thị xã Mường Lay tỉnh Điện Biên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 293-295
Keywords: Phong tục tập quán -- Người Thái trắng -- Giải hạn -- Việt Nam (Điện Biên); Văn hóa dân gian -- Người Thái trắng -- Hát then -- Việt Nam (Điện Biên); Then giải hạn; Dân tộc Thái Trắng; Điện Biên