Tục cúng vía và một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc - Nguyễn Văn Hòa (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về người Thái đen vùng Tây Bắc với tục cúng vía; quan niệm về tám mươi vía của con người và các bài cúng vía của người Thái đen; một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 223
Keywords: Phong tục tập quán -- Người Thái đen -- Việt Nam (Tây Bắc); Văn hóa dân gian -- Người Thái đen -- Tục cúng -- Việt Nam (Tây Bắc); Tục cúng vía; Thuốc dân gian; Người Thái Đen; Tây Bắc