Đôi điều suy nghĩ về ca dao - Trần Sĩ Huệ (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Gồm những câu nhận xét, đánh giá về các sự kiện, nhân vật, hiện tượng... trong ca dao Việt Nam sắp xếp thành các mục: Đánh giá nhất nhì, so sánh hơn thua và đối ngược
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 249-250
Keywords: Ca dao Việt Nam; Văn học dân gian -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học; Ca dao; Việt Nam