Trò chơi dân gian ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Tổng quan, đặc điểm, chức năng của trò chơi dân gian ở Sóc Trăng. Giới thiệu một số trò chơi dân gian cụ thể như: Trò chơi trên giường, ngựa, võng; trò chơi trong nhà, quanh nhà; trò chơi trong vườn nhà, đường làng, ngoài đồng ruộng, vườn hoang...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 325-327
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Việt Nam (Sóc Trăng); Trò chơi dân gian -- Việt Nam (Sóc Trăng); Trò chơi dân gian; Sóc Trăng