Thơ ca dân gian người La Chí - Nguyễn Ngọc Thanh; Hoàng Chín Thanh; Hoàng Văn Phong (H. Hội nhà văn, 2016)
Khái quát chung về người La Chí. Truyện kể, câu đố, tục ngữ dân gian La Chí. Thơ ca dân gian người La Chí
Keywords: Văn học dân gian -- Người La Chí -- Việt Nam; Thơ ca dân gian -- Người La Chí -- Việt Nam; Thơ ca dân gian; Việt Nam; Dân tộc La Chí