Hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa - Hoàng Minh Tường (Hội nhà văn, 2016)
Tổng quan về dân tộc Mường và văn hóa của đồng bào Mường Thanh Hóa. Hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa. Tuyển những bài hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa.