Văn học dân gian An Giang Tuyển chọn từ tài liệu sưu tầm điền dã Quyển 3 Văn học dân gian An Giang - Phan Xuân Viện; Nguyễn Hữu Ái; La Mai Thị Gia; Lê Thị Thanh Vy (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về văn học dân gian An Giang qua các hình thức ca dao dân ca, vè
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Việt Nam (An Giang); Văn học dân gian; An Giang; Ca dao; Vè