Văn hoá dân gian người Raglai ở Khánh Hoà - Ngô Văn Ban; Trần Kiêm Hoàng; Trần Vũ; Chamaliaq Riya Tiẻnq (Văn hóa dân tộc, 2016)
Sơ lược về người Gia Rai ở Khánh Hoà. Các mối quan hệ với thiên nhiên, buôn làng, dòng họ, gia đình và quy tắc ứng xử của người Gia Lai thông qua luật tục. Giới thiệu chi tiết về những hoạt động tín ngưỡng, phong tục, tập quán đối với quá trình sinh trưởng đời người, quá trình sinh trưởng cây lúa và các hoạt động khác