Người Giẻ-Triêng ở Việt Nam The Gie-Trieng in Vietnam (Thông tấn, 2016)
Trình bày về nguồn gốc lịch sử, phân bố dân cư, buôn làng, nhà ở, nguồn sống, y phục, trang sức, đời sống văn hoá tinh thần, phong tuch tập quán và lễ hội của người Giẻ - Triêng ở Việt Nam