Lễ tục cưới hỏi của người Bana Kriêm - Yang Danh (H. Mỹ thuật, 2016)
Trai gái bước đầu quen biết nhau. Thủ tục gạ hỏi. Lễ tục trong ngày cưới.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Phong tục cưới hỏi -- Người Bana Kriêm -- Việt Nam; Văn hóa dân gian -- Người Bana Kriêm -- Hôn nhân -- Việt Nam; Phong tục tập quán -- Người Bana Kriêm -- Hôn nhân -- Việt Nam; Dân tộc Bana Kriêm; Lễ tục cưới hỏi; Việt Nam