Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long - Huỳnh Văn Nguyệt (H. Mỹ thuật, 2016)
Điều kiện tự nhiên - kinh tế - xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực. Đặc điểm ẩm thực dân gian ĐBSCL. Văn hóa ẩm thực ĐBSCL trong mối tương quan chung của cả nước. Một số món ăn thức uống mang đậm dấu ấn văn hóa ĐBSCL.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Việt Nam (Đồng bằng sông Cửu Long); Ẩm thực