Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ - Tôn Thất Lang (H. Mỹ thuật, 2016)
Giá trị của bánh dân gian trong đời sống người Cần Thơ. Một số loại bánh dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hoá ẩm thực -- Bánh -- Việt Nam (Cần Thơ); Cần Thơ; Ẩm thực dân gian