Tín ngưỡng thờ cúng thần lúa của người Hrê tại xã An Vinh huyện An Lão, tỉnh Bình Định. - Nguyễn Thị Thanh Xuyên (Mỹ thuật, 2016)
Cơ sở lý thuyết và đặc điểm văn hóa - xã hội người Hrê. Tín ngưỡng thờ thần lúa truyền thống của người Hrê. Những biến đổi trong tín ngưỡng thờ thần lúa của người Hrê thời kỳ đổi mới..