Đặc trưng bánh dân gian Nam bộ - Trần Minh Thương; Trần Phỏng Diều (H. Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về bánh dân gian Nam Bộ. Đặc điểm bánh dân gian Nam Bộ. Chức năng của bánh dân gian. Bánh dân gian qua thơ ca bình dân.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: 169-170
Keywords: Văn hoá ẩm thực -- Bánh -- Việt Nam (Nam bộ); Bánh dân gian; Nam bộ; Ẩm thực dân gian