Lễ cúng sửa vía của người Thái Đen ở Mường Thanh, Điện Biên - Tòng Văn Hân (Sân khấu, 2016)
Cúng sửa vía cho trẻ nhỏ bằng trứng gà (sử dụng trứng gà làm vật lễ dâng cúng). Cúng sửa vía cho trẻ nhỏ bằng cá (sử dụng vật lễ dân cúng bằng cá muối). Cúng sửa vía bằng chuột (sử dụng con chuột làm vật lễ). Cúng sửa vía bằng gà (dùng con gà trống làm vật lễ cúng). Cúng sửa vía bằng vịt (dùng con vịt làm vật lễ cúng). Cúng sửa vía bằng lợn (dùng con lợn làm vật lễ cúng).