Tục thờ cúng tổ tiên của người Thái Đen - Tòng Văn Hân (Hội nhà văn, 2016)
Đón linh hồn người thân chết lên nhà để thành phi hươn của gia chủ. Các lễ thờ cúng tổ tiên của người Thái Đen ở Mường Thanh.