Đặc trưng văn hóa nghệ thuật dân gian ở hai nhánh Raglai Nam và Bắc tỉnh Ninh Thuận - Hải Liên (Hội nhà văn, 2016)
Nhận diện về văn hóa phi vật thể cơ bản ở hai nhánh Raglai Nam và Bắc...Hát - kể chuyện cổ và hát - kể truyện sử - thi Raglai...Những nét đặc trưng và độc đáo của văn hóa - nghệ thuật dân gian Raglai ở hai nhánh Bắc và Nam...