Theo dòng văn hóa dân gian Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (H. Hội nhà văn, 2016)
Ngữ văn dân gian. Nghề truyền thống và diễn xướng dân gian. Văn hóa ẩm thực. Sinh hoạt tín ngưỡng.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Việt Nam (Thừa Thiên-Huế); Văn hóa dân gian; Huế