Từ ngữ nghề biển của ngư dân Đà Nẵng - Đinh Thị Trang (H. Hội nhà văn, 2016)
Những vấn đề chung. Đặc điểm từ vựng, ngữ pháp của từ ngữ dân gian về nghề biển Đà Nẵng. Đặc điểm ngữ nghĩa của từ ngữ dân gian về nghề biển ở Đà Nẵng.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ngư nghiệp -- Từ ngữ -- Việt Nam (Đà Nẵng); Từ ngữ nghề biển; Đà Nẵng