Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở trường phổ thông : Dùng cho sinh viên sư phạm và bồi dưỡng viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông. - Lê Thanh Huy, TS.; Trần Xuân Bách. PGS.TS. (H. : Thông tin và truyền thông, 2016)
Lý luận chung về phương tiện dạy học và các công tác thiết bị ở trường phổ thông. Một số kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý thiết bị dạy học. Sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng thiết bị dạy học. Phòng học bộ môn ở trường phổ thông. Hướng dẫn hệ thống hồ sơ sổ sách, kế hoạch công tác thiết bị dạy học trường phổ thông.
Keywords: Giáo dục trung học -- Thiết bị dạy học; Trung học phổ thông -- Thiết bị dạy học