Tiếng Việt Dùng cho đào tạo cử nhân giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học - Nguyễn Thị Thúy Nga (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Ngữ âm học Tiếng Việt. Từ vựng ngữ nghĩa Tiếng Việt. Ngữ pháp Tiếng Việt. Phong cách học Tiếng Việt.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Tiếng Việt; Giáo dục mầm non -- Tiếng Việt; Tiếng Việt; Giáo dục tiểu học; Giáo dục mầm non