Lịch sử Đảng bộ thành phố Đà Nẵng (1975 - 2015) (Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Thành phố Đà Nẵng thời kỳ trực thuộc tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (1975-1996). Thành phố Đà Nẵng thời kỳ trực thuộc Trung ương (1997- 2015)